Hội thao Ngành nông nghiệp Thái Bình năm 2023

Thứ 2, 13/11/2023 | 08:00:00
253 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành NN&PTNT Việt Nam và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, sáng 11/11, Sở NN&PTNT Thái Bình tổ chức hội thao cho công chức, viên chức và người lao động toàn ngành.

Hội thao Ngành NN&PTN Thái Bình năm 2023

Hội thao đã thu hút 175 vận  động viên đến từ 15 đơn vị. Các vận  động viên tham gia tranh tài ở 11 nội dung thi đấu của các môn cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng. 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao của các đơn vị trong ngành Nông nghiệp, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Vũ Hà

  • Từ khóa
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII

Tiếp tục chương trình làm việc chiều 07/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn thuộc các lĩnh vực, vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm đối với giám đốc, người đứng đầu các sở, ngành,...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...