Vũ Thư: Thương mại dịch vụ tăng cao

Thứ 4, 19/06/2024 | 08:12:00
155 lượt xem

Cùng với sự tăng trưởng cao của các ngành kinh tế khác, 6 tháng đầu năm nay, ngành thương mại dịch vụ huyện Vũ Thư tăng trên 6% so với cùng kỳ năm trước, cho thấy những tín hiệu tích cực từ nền kinh tế của địa phương này.

Theo đó, giá trị sản xuất thương mại dịch vụ 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Vũ Thư ước đạt trên 1.530 tỷ đồng. Tình hình kinh doanh của một số đơn vị, cửa hàng trên địa bàn tiếp tục duy trì ổn định, các mặt hàng thiết yếu phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân. Các chợ nông thôn ngày càng thu hút đông đảo người dân đến trao đổi hàng hóa. 

Để thúc đẩy thương mại, dịch vụ phát triển, huyện Vũ Thư đã và đang tập trung huy động các nguồn lực đầu tư, nâng cấp, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, tạo thuận lợi cho giao thương hàng hóa. Khuyến khích các hộ có nhà mặt đường mở rộng sản xuất, kinh doanh đa dạng các mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm phục vụ sản xuất, tiêu dùng của người dân.

Cao Biền 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...