Sau khi nhận được tin báo có vụ ngộ độc thực phẩm đông người tại gia đình ông Cao Văn Hoan ở thôn Phạm xã Phú Châu, Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện chỉ đạo ngành Y tế nắm bắt tình hình, quản lý, cấp cứu người bị ngộ độc, lấy mẫu xét nghiệm phân tích nguyên nhận và tiến hành tiêu độc khử trùng.
Nguyên nhân của vụ ngộ độc là do sử dụng thức ăn sống như tiết canh, công tác chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gây vụ ngộ độc đông người. kết quả các bệnh nhân bị ngộ độc đã được đội ngũ y bác sỹ bệnh viên đa khoa huyện cấp cứu kịp thời, hiện tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã được bình phục. Qua vụ ngộ độc khuyến cáo người dân sử dụng thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, thực hiện ăn chín uống sôi để đảm bảo sức khỏe
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...