Vận động viên wushu Bùi Trường Giang (Thái Bình) giành huy chương vàng tại Seagame 32

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
1,321 lượt xem

Một tin vui trong lĩnh vực thể thao khi vận động viên Bùi Trường Giang quê xã Song Lãng, huyện Vũ Thư đã giành được huy chương vàng môn wushu tại Seagame 32 đang diễn ra ở Campuchia.

Trường Giang giành huy chương vàng wushu nội dung tán thủ hạng 60kg

Đối thủ của VĐV Bùi Trường Giang ở trận chung kết nội dung wushu tán thủ hạng 60kg của nam là VĐV đến từ Philippines. Được kỳ vọng sẽ đạt tấm HCV ở nội dung này, VĐV Bùi Trường Giang nhập cuộc đầy tự tin. VĐV người Thái Bình đã có những cú đánh chuẩn xác, áp đảo đối thủ, qua đó nhanh chóng đạt được thành tích cao nhất ở nội dung wushu tán thủ hạng 60kg. 

Bùi Trường Giang đã thắng  VĐV đến từ Philippines ở trận chung kết 

Đây là tấm huy chương vàng thứ 3 VĐV Bùi Trường Giang đạt được tại đấu trường Seagames. Trước đó VĐV Bùi Trường Giang cũng đạt nhiều huy chương môn wushu tại các giải thể thao trong nước và thế giới.

Vũ Hà

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...