Vận động viên wushu Bùi Trường Giang (Thái Bình) giành huy chương vàng tại Seagame 32

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
3,115 lượt xem

Một tin vui trong lĩnh vực thể thao khi vận động viên Bùi Trường Giang quê xã Song Lãng, huyện Vũ Thư đã giành được huy chương vàng môn wushu tại Seagame 32 đang diễn ra ở Campuchia.

Trường Giang giành huy chương vàng wushu nội dung tán thủ hạng 60kg

Đối thủ của VĐV Bùi Trường Giang ở trận chung kết nội dung wushu tán thủ hạng 60kg của nam là VĐV đến từ Philippines. Được kỳ vọng sẽ đạt tấm HCV ở nội dung này, VĐV Bùi Trường Giang nhập cuộc đầy tự tin. VĐV người Thái Bình đã có những cú đánh chuẩn xác, áp đảo đối thủ, qua đó nhanh chóng đạt được thành tích cao nhất ở nội dung wushu tán thủ hạng 60kg. 

Bùi Trường Giang đã thắng  VĐV đến từ Philippines ở trận chung kết 

Đây là tấm huy chương vàng thứ 3 VĐV Bùi Trường Giang đạt được tại đấu trường Seagames. Trước đó VĐV Bùi Trường Giang cũng đạt nhiều huy chương môn wushu tại các giải thể thao trong nước và thế giới.

Vũ Hà

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...