Tiếp nhận MV ca nhạc Nắng ấm quê hương” và quà cho các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ 6, 29/12/2023 | 00:00:00
647 lượt xem

Chiều 29/12, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận MV ca nhạc “Nắng ấm quê hương” và quà cho các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của đoàn thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnhThái Bình tiếp nhận MV ca nhạc “Nắng ấm quê hương”

 Với tình cảm sâu sắc dành cho quê hương Thái Bình và phát huy tinh thần truyền thống “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, đoàn thiện nguyện do ông Nguyễn Xuân Văn – một người con của quê hương Thái Bình đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng với những người bạn là nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên, phóng viên xây dựng video ca nhạc “Nắng ấm quê hương” của cố nhạc sỹ Vĩnh An như là 1 món quà dành tặng cho quê hương Thái Bình. Nhân dịp này, Đoàn thiện nguyện trao phần quà trị giá 300 triệu đồng cho các hộ nghèo của tỉnh Thái Bình nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Hình ảnh Thái Bình đổi mới trong MV “Nắng ấm quê hương”

Nghệ sĩ Tự Long và ca sĩ Ngọc Sơn đóng góp trong MV

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm của các nghệ sĩ, những người con xa quê đã dành tình cảm cho quê hương Thái Bình cũng như các hộ nghèo trong tỉnh, mong rằng thời gian tới sẽ còn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện để góp phần chung tay vì người nghèo, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận phần quà Đoàn thiện nguyện trao tặng

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...

'Đặt làm trang chủ thành công!'); }