Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB thư pháp Hán – Nôm Quỳnh Phụ

Thứ 2, 18/12/2023 | 14:31:35
587 lượt xem

Chiêm ngưỡng các tác phẩm thư pháp, tham gia viết Trường quyển nhân kỷ niệm 10 năm thành lập CLB thư pháp Hán – Nôm Quỳnh Phụ nhằm tôn vinh các giá trị của thư pháp truyền thống trong dòng chảy văn hóa Việt .

Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB thư pháp Hán – Nôm Quỳnh Phụ

Hiện nay, CLB Thư pháp Hán Nôm Quỳnh Phụ là nơi sinh hoạt của gần 50 hội viên ở nhiều lứa tuổi, ngành nghề, không chỉ ở huyện Quỳnh Phụ mà còn đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và một số tỉnh lân cận. CLB quy tụ các thành viên có tiềm năng thư họa đóng góp vào việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc nói chung và của tỉnh Thái Bình nói riêng. 

CLB Thư pháp Hán Nôm Quỳnh Phụ trưng bày 80 tác phẩm thư họa xuất sắc của các hội viên 

Thông qua việc duy trì lớp truyền dạy viết thư pháp Hán Nôm vào các chủ nhật hàng tuần, tổ chức trưng bày các tác phẩm chữ thư pháp của hội viên và giao lưu cùng các CLB Thư pháp Hán Nôm trong và ngoài tỉnh, các hội viên của CLB thêm gắn bó với nghệ thuật thư pháp. 

Biểu diễn viết trường quyển 100m 

Nhân dịp này, CLB Thư pháp Hán Nôm Quỳnh Phụ đã trưng bày 80 tác phẩm thư họa xuất sắc của các hội viên và biểu diễn viết trường quyển 100m nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, giới thiệu đến công chúng về môn nghệ thuật hấp dẫn, thú chơi được nhiều người yêu thích.

                                                                     Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...