Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê

Thứ 7, 18/11/2023 | 08:00:00
677 lượt xem

Sáng 17/11, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê ở thôn Bình Minh, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê với sự phát triển ngành giáo dục đào tạo của tỉnh. Đồng thời khẳng định, ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, hiện đại, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế. Trong kết quả chung của toàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình có sự đóng góp quan trọng của các thế hệ nhà giáo, nhất là các nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vũ Thư chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê

 Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát truyền thống của gia đình, lan tỏa tinh thần hiếu học trong dòng họ và trong cộng đồng dân cư để ngày càng có nhiều hơn gia đình có truyền thống hiếu học như gia đình Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Khuê. Đồng chí đề nghị ngành giáo dục và các địa phương tăng cường tuyên truyền và nhân lên những tấm gương thầy giáo, cô giáo hết lòng, hết sức, tận tâm với nghề, mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng đối với các thế hệ sau để sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh ngày càng phát triển./.

 Hữu Phước

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...