Liên hoan tiếng hát người giáo viên nhân dân

Thứ 3, 14/11/2023 | 17:00:00
444 lượt xem

Tối 13/11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức liên hoan tiếng hát người giáo viên nhân dân, kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, sự nghiệp giáo dục, liên hoan tiếng hát người giáo viên có 8 đoàn đến từ 8 huyện, thành phố với 16 tiết mục dự thi. 

Các tiết mục được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu đã mang đến liên hoan chương trình nghệ thuật có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự toàn diện của các thầy, cô giáo, những người không chỉ giỏi về dạy học các môn văn hóa, mà còn tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Liên hoan tiếng hát người giáo viên nhân dân nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục. Đồng thời tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cơ sở giáo dục, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...