Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, trong buổi làm việc tại Việt Nam vừa qua, chủ sở hữu của cuốn cẩm nang ẩm thực nổi tiếng thế giới Michelin đề xuất được quảng bá ẩm thực Việt Nam trên cuốn tạp chí này, sau khi đã có những đánh giá tích cực về nền ẩm thực phong phú và đa dạng của nước ta.
Các hạng mục ẩm thực được đăng tải trên cuốn cẩm nang Michelin được đánh giá dựa trên các nguyên tắc về chất lượng của nguyên liệu sử dụng, kỹ thuật nấu ăn và hương vị, món ăn độc đáo, chất lượng phục vụ... Cẩm nang ẩm thực Michelin nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của khách du lịch và các chuyên gia ẩm thực, tạo nên uy tín về thương hiệu nhà hàng.
Việc được Michelin đánh giá là vinh dự đối với mỗi nhà hàng trên thế giới. Hiện tại, ngoài cuốn cẩm nang ẩm thực, Michelin đã phát triển thêm ứng dụng Michelin Guide Worldwide để du khách có thể dễ dàng tiếp cận trực tuyến.
Nguồn TTXVN
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...