Nhằm phát huy tài năng, sức mạnh gắn kết của cộng đồng đầu bếp, khẳng định giá trị thương hiệu ẩm thực của Thái Bình. Chi hội đầu bếp Thái Bình tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia của các đầu bếp trong và ngoài tỉnh.
Cùng với sự phát triển của xã hội, đội ngũ đầu bếp Việt Nam đang ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp.
Trong bối cảnh này, Hội Đầu bếp Thái Bình được thành lập, với hơn 100 thành viên, tập hợp các đầu bếp trong toàn tỉnh.
Chi hội Đầu bếp Thái Bình đã liên kết, hỗ trợ, đào tạo nâng cao trình độ nghề nghiệp, bồi dưỡng tài năng cho đội ngũ đầu bếp, lưu giữ món ăn truyền thống và tạo thương hiệu cho ẩm thực Thái Bình, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách và xây dựng sản phẩm ẩm thực Thái Bình độc đáo.
Thuý Quỳnh
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...