Hội cựu chiến binh tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ 2, 10/06/2024 | 21:00:00
130 lượt xem

Chiều 10/6, Hội cựu chiến binh tỉnh tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Từ đầu năm đến nay, các cấp hội cựu chiến binh trong tỉnh đã tập trung nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ban ngành đoàn thể, tích cực vận động quần chúng nhân dân, cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ của địa phương. Tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa, trong đó đã phối hợp với MTTQ và cấp ủy chính quyền cơ sở khởi công xây 8 nhà tình nghĩa cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tặng 36 sổ tiết kiệm, mỗi sổ giá trị 5 triệu đồng.

6 tháng cuối năm, hội cựu chiến binh các cấp trong tỉnh sẽ tiếp tục triển khai các mô hình dân vận khéo. Tích cực phát huy vai trò của các cấp hội, hội viên tham gia vào phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh.

Cao Biền 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...