Đoàn TNCSHCM Công ty Tân Đệ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về kỉ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác.

Chủ nhật, 19/05/2024 | 20:00:00
314 lượt xem

Với mong muốn thể hiện lòng biết ơn, trân trọng và thành kính trước những công lao to lớn của Bác đối với nhân dân, dân tộc. Trong sáng nay 19/5, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM Công ty Tân Đệ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về kỉ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác.

Tại Đền thờ Bác Hồ, đại diện cho tổ chức Đảng, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, các nhà máy và đặc biệt là 55 em học sinh là con em người lao động có thành tích học tập xuất sắc trong năm học qua  đã thành kính dâng hương tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công dâng Bác. 

Sau lễ dâng hương, Đoàn thanh niên Tân Đệ tổ chức hoạt động làm đẹp cảnh quan, môi trường xung quanh khuôn viên Đền thờ Bác Hồ và Tượng Đài Bác Hồ với nông dân.  

Hoạt động này còn nâng cao ý thức, văn hóa giữ gìn vệ sinh chung tại nơi công cộng, cũng như góp phần mang tới cảnh quan xanh sạch đẹp tại khu vực đền thờ và tượng đài Bác Hồ. 

Từ các đoàn viên tới các em nhỏ là con em người lao động tại Công ty Tân Đệ đều háo hức tham gia hoạt động làm đẹp cảnh quan tại khu di tích.

Bên cạnh đó là các trò chơi, tìm hiểu kiến thức về cuộc đời, sự nghiệp của Bác dành riêng cho các em nhỏ đã được Đoàn thanh niên Tân Đệ thực hiện.

Hoạt động này sẽ các em có thêm những hiểu biết về con người, cuộc đời của vị lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam và nhân loại. 


Nguyên Nhung 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...