Hàng hóa Tết: Nguồn cung dồi dào, đa dạng sản phẩm

Thứ 4, 07/02/2024 | 19:50:18
336 lượt xem

Nhờ công tác bảo đảm cung cầu hàng hóa, bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được triển khai từ rất sớm, đến nay, trên địa bàn tỉnh, tình hình hàng hóa dồi dào, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân, giá cả không có biến động bất thường.

Đến thời điểm hiện tại, theo ghi nhận, trên kệ hàng của nhiều siêu thị, cửa hàng tại Thái Bình đầy ắp các sản phẩm mang bao bì, mẫu mã Tết. Đại diện nhiều đơn vị cho biết, sức mua những ngày cận Tết đã tăng gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi so với ngày thường. Các mặt hàng như bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống, quần áo, giày dép… có nơi sức mua tăng gấp 3 - 4 lần. Tuy nhiên, nhìn chung giá cả hàng hóa vẫn ổn định. 

Việc chuẩn bị tốt nguồn hàng, thiết kế nhiều chương trình khuyến mãi và đa dạng các kênh bán hàng online đã giúp các đơn vị kinh doanh chủ động phục vụ trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao của người dân. Bên cạnh đó, tại các Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, cửa hàng, đều có những khu vực trưng bày giỏ quà Tết riêng, được trang trí bắt mắt với mức giá dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng/giỏ.

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...

'Đặt làm trang chủ thành công!'); }