Tây Ninh tiếp nhận 256 người Việt Nam từ chính quyền Campuchia

Thứ 6, 08/12/2023 | 09:21:29
271 lượt xem

Ngày 7/12, tại Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương tiếp nhận 256 người Việt Nam được lực lượng chức năng thuộc Vương quốc Campuchia trao trả, là người Việt Nam lao động và cư trú bất hợp pháp tại Campuchia.

Trong 256 người Việt Nam được Campuchia trao trả có 56 nữ, 200 nam, đa số có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại 40 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Tại Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, cán bộ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã tiếp nhận hồ sơ bàn giao từ phía lực lượng chức năng Campuchia và tiến hành phân ra các nhóm gồm: Những người có giấy tờ tùy thân; Những người không có giấy tờ tùy thân; Những trường hợp xuất cảnh hợp pháp và những trường hợp xuất cảnh trái phép.

Lực lượng chức năng cũng tiến hành hướng dẫn cho người dân làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo đúng quy định. Đồng thời phối hợp với lực lượng Công an tiếp tục điều tra xác định nhân thân của các trường hợp không có giấy tờ tùy thân để bàn giao cho địa phương nơi cư trú.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...