Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Thứ 3, 19/09/2023 | 10:00:00
514 lượt xem

Sáng 18/9, nhiều cơ quan, công sở trên địa bàn Hà Nội đã dành một phút mặc niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Cùng ngày, nhiều đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra các cơ sở nhà chung cư mini, nhà trọ.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội đã  tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Tại buổi quyên góp, Ủy viên Bộ Chính trị Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng, các lãnh đạo Thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân đã mất do vụ cháy. Tiếp đó lãnh đạo và toàn thể cơ quan Thành ủy Hà Nội đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. 

Cũng trong sáng 18/9 nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố cũng đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy này. Những ngày qua một số hoạt động vui chơi, giải trí cũng đã được tạm dừng để tưởng nhớ các nạn nhân.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...