Nhân dịp tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm, chiều ngày 10-5, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 địa phương tỉnh Thái Bình cùng cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số doanh nghiệp sản xuất chế biến nước mắm và muối trên địa bàn huyện Thái Thụy.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Thái Thụy.
Đoàn đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại: Xí nghiệp chế biến hải sản Diêm Điền, Công ty cổ phần Hải sản Thái Bình; Công ty cổ phần thủy sản thương mại Diêm Điền và Hợp tác xã muối Tam Đồng ( xã Thụy Hải, Thái Thụy).
Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận việc thực hiện nghiêm túc các điều kiện sản xuất kinh doanh chế biến nước mắm và muối, chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, chế biến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Các doanh nghiệp, hợp tác xã cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên và người lao động tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; thực hiện thường xuyên, kiên trì, quyết liệt vì mục tiêu đảm bảo chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi nhà. Chú trọng đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, xây dựng nhận diện thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, nhất là xúc tiến xuất khẩu.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chi cục Quản lý thị trường tăng cường công tác quản lý, ngăn chặn các tổ chức cá nhân sản xuất kinh doanh chế biến vi phạm về an toàn thực phẩm.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Chi cục Quản lý thị trường tập trung vào các vấn đề trọng tâm: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm đến người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng; tăng cường làm tốt công tác quản lý địa bàn, ngăn chặn, phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân sản xuất kinh doanh chế biến vi phạm về an toàn thực phẩm, tránh tình trạng tin đồn thất thiệt; đấu tranh có hiệu quả với những hành vi gian lận thương mại, hàng nhái, hàng giả, đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý, gây thiệt hại đời sống nhân dân.
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...