Thực hiện Quyết định số 531/ QĐ - UBND tỉnh về Kế hoạch hành động năm an toàn vệ sinh thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2015, Sở NN&PTNT xây dựng kế hoạch triển khai "Tháng an toàn vệ sinh thực phẩm" từ ngày 15/4 - 15/5/2015 trên địa bàn toàn tỉnh.
Thái Bình phấn đấu 80% cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản, thủy sản được kiểm tra an toàn thực phẩm
Với các nội dung cụ thể như triển khai công tác tuyên truyền, tập huấn công tác đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm ( ATVSTP) nông lâm sản cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, sơ chế, giết mổ, chế biến, nhập khẩu, kinh doanh nong sản thực phẩm. Đối tượng để tiến hành kiểm tra cụ thể như người sản xuất kinh doanh rau, thịt tại chợ đầu mối, các cơ sở trồng rau, chăn nuôi, lò giết mổ, kiểm tra việc sử dụng phân bón, thuốc BVTV, thuốc thú y....
Mục tiêu đặt ra của tháng cao điểm vì ATVSTP nông lâm thủy sản nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý, nâng cao trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh để giảm thiểu tình trạng ngộ độc thực phẩm từ rau thịt do không đảm bảo an toàn.
Mai Liên
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...