Từ ngày 15/4 - 15/5/2015, huyện Vũ Thư triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn".
Huyện Vũ Thư hiện có 1.285 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, 51 bếp ăn tập thể, các vùng sản xuất rau lớn gồm các xã: Song An, Trung An, Tân Phong. Triển khai Tháng hành động, huyện đẩy mạnh các hoạt động truyền thông với nhiều hình thức đa dạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho người sản xuất, buôn bán và hướng dẫn người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm an toàn. Đồng thời, thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành từ huyện tới xã để kiểm tra, giám sát, ký cam kết tới các đối tượng, đặc biệt là cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm rau thịt.
Huyện Vũ Thư sẽ thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, giám sát cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Từ đợt cao điểm trong Tháng hành động, huyện Vũ Thư tiếp tục phát động chiến dịch chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc do sử dụng thực phẩm nói chung và rau thịt nói riêng.
CTV Khắc Duẩn
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...