Chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ 6, 22/12/2023 | 00:00:00
804 lượt xem

Sáng 22/12, các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đã đến chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhân Ngày 22/12

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo Bộ chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng thời thông tin tới cán bộ chiến sĩ một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm qua, đặc biệt là những vấn đề về quốc phòng an ninh, kịp thời, duy trì sự ổn định về tình hình an ninh chính trị và là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp rất lớn của lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới các chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời quan tâm, chỉ đạo lực lượng vũ trang trong tỉnh đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cấp, các ngành trong tỉnh sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa, ưu tiên nguồn lực cho thực hiện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.

Video: 122223BT_OHAI1.mp4

 

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng các Sở, ban, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và động viên cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh. Đây sẽ là động lực quan trọng để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương./. 

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...