Cách pha chế “Trà đào cam sả”

Thứ 5, 24/06/2021 | 00:00:00
2,021 lượt xem

Trà đào cam sả - một thức uống quen thuộc, hấp dẫn, mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Với thời tiết nắng nóng trong những ngày hè như thế này thì một ly trà đào cam sả với đá lạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Pha chế "Trà đào cam sả" thanh mát cho ngày hè

Chị Tạ Khánh Hoà, Quản lý chuỗi hệ thống Coffe Daily hướng dẫn đến chúng ta cách làm món đồ uống hấp dẫn này.

Nguyên liệu chế biến món "Trà đào cam sả"

Chị Tạ Khánh Hoà - Quản lý chuỗi hệ thống Coffe Daily:

“Trước hết để làm món trà đào cam sả mình sẽ chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả cam vàng, 1 quả cam xanh, 1 gói trà cozy, đào cắt lát sẵn và 3 cây sả, đường, đá và cốc pha. Đầu tiên chúng ta sẽ ủ trà và ngâm sả, đập dập sả, vắt nửa quả cam xanh. Khi trà ngấm chúng ta bỏ bã trà và đong 100ml nước trà, 50ml sả, 10ml nước cam vừa vắt, siro và đá, một chút đường, 3-5 miếng xả vừa mới cắt.”


"Trà đào cam sả" thanh mát cho ngày hè

Với các bước như vậy đã hoàn thành món nước mát bổ - trà đào cam sả cho ngày hè. Chúc quý vị thực hành và có thức uống ngon miệng.

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận về các dự án Luật
Quốc hội thảo luận về các dự án Luật

Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 28.11, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...