Dịch vụ cho thuê quần áo nở rộ tại Mỹ

Thứ 5, 19/09/2019 | 20:42:23
1,871 lượt xem

Được mặc quần áo mới mỗi ngày mà không phải bỏ quá nhiều chi phí và không gian để cất giữ. Đây là những điều khiến ngày càng nhiều phụ nữ Mỹ tìm đến dịch vụ cho thuê quần áo của nhiều hãng thời trang thế giới.

Lisa Batitto, 54 tuổi, đã ngừng mua quần áo từ rất lâu kể từ khi sử dụng dịch vụ thuê quần áo này. Bà chỉ phải trả 277 USD mỗi tháng để thuê đồ của 3 hãng thời trang cung cấp dịch vụ này. 
Bà Lisa Batitto, khách hàng: "Tôi thực sự ghét việc mặc một thứ 2 lần. Dịch vụ này thỏa mãn nhu cầu mặc đồ mới liên tục của tôi mà không cần phải mua". 
Dịch vụ này giúp giải quyết nhu cầu của số lượng ngày càng lớn các khách hàng như bà Batitto, những người chỉ muốn mua một số ít quần áo và thuê hầu hết quần áo với mức phí giao động từ 50 đến 160 USD mỗi tháng. Do đó, nhiều hãng thời trang lớn ở Mỹ đều có dịch vụ này như New York & Company, Bloomingdale's, Banana Republic of Gap hay H&M. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng còn gặp nhiều vấn đề, như chi phí chuyển đồ giữa cửa hàng và người thuê hay nguy cơ giảm doanh số bán hàng trong dài hạn.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...