110 học sinh nghèo huyện Đông Hưng được trao học bổng

Chủ nhật, 12/05/2024 | 20:00:00
330 lượt xem

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học, Quỹ Phát triển giáo dục Việt Nam EDF do Chính phủ Nhật Bản tài trợ, đến nay đã triển khai được 10 năm tại Thái Bình. Trong đó, huyện Đông Hưng có 110 học sinh hoàn cảnh khó khăn vừa được nhận học bổng từ nguồn quỹ này.

Đây đều là những học sinh tuy lớn lên trong cảnh thiếu thốn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Tổng số tiền học bổng các em được nhận lên đến 165 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng cũng trao nhiều phần quà ý nghĩa đến học sinh nghèo. 

Hoạt động chăm lo cho trẻ em, trao học bổng cho học sinh được Hội Chữ thập đỏ huyện duy trì đều đặn nhiều năm nay, với mong muốn giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, yên tâm tới trường, phấn đấu vươn lên thay đổi cuộc sống khó khăn của gia đình.

Hà My

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...