Ngày hội việc làm tại trường Đại học Y dược Thái Bình

Thứ 7, 11/05/2024 | 11:00:00
325 lượt xem

Sáng 11/5, trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024 với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên đang học những năm cuối và 20 đơn vị tuyển dụng đến từ các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược, khu công nghiệp dược - sinh học trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.


Thông qua những gian hàng tư vấn tại ngày hội, sinh viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng, được tìm hiểu, tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp. 

Đây cũng là dịp giúp sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Đại học Y Dược Thái Bình tìm hiểu, lựa chọn 1 số vị trí việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Đồng thời giúp các em trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng ứng tuyển vào các vị trí việc làm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Ngày hội cũng giúp các đơn vị tuyển dụng lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế của đơn vị.

Hà My

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...