Phát hiện nhiều túi thi thể trong khe núi tại Mexico

Chủ nhật, 04/06/2023 | 00:00:00
688 lượt xem

Ngày 1/6, nhà chức trách Mexico cho biết đã phát hiện ít nhất 45 túi đựng thi thể người trong một khe núi tại bang Jalisco, miền Tây nước này.

Cảnh sát đã tìm thấy số thi thể trên trong một khe núi sâu 40m ở thành phố Zapopan hôm 30/5, khi đang tìm kiếm 2 người phụ nữ và 5 người đàn ông mất tích từ hôm 20/5. Tất cả những người mất tích đều khoảng 30 tuổi, là nhân viên của một tổng đài có trụ sở tại khu vực phát hiện thi thể. Điều tra sơ bộ cho thấy tổng đài nơi các nạn nhân làm việc có thể dính líu tới các hoạt động phạm pháp.

 Trong những năm gần đây, việc phát hiện thi thể người trong những chiếc túi hoặc trong những ngôi mộ tạm thường xuyên xảy ra tại bang Jalisco. Kể từ tháng 12/2006, Mexico đã ghi nhận hơn 340.000 vụ giết người và 100.000 vụ mất tích, trong đó bang Jalisco có số người mất tích nhiều nhất là 15.000 người.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...