Chế độ dinh dưỡng hợp lý có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình duy trì tốt hoạt động của Khoa Dinh dưỡng, cung cấp cho người bệnh chế độ ăn hợp lý, phù hợp với độ tuổi và từng mặt bệnh.
Nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình kiểm tra phát suất ăn cho bệnh nhân
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mỗi bữa ăn, khoa Dinh dưỡng cử các cán bộ luân phiên giám sát chặt chẽ quy trình nhập và chế biến thực phẩm hàng ngày. Tập trung xây dựng chế độ ăn phù hợp với từng loại bệnh lý cho bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện báo ăn và cung cấp suất ăn đến tận phòng bệnh cho bệnh nhân nặng và những bệnh nhân có yêu cầu. Hiện mỗi ngày khoa cung cấp hơn 2.000 suất ăn cho toàn bệnh viện và hơn 100 suất tại khu cách ly điều trị bệnh nhân dương tính với Covid-19.
Cán bộ khoa còn tham gia cùng các khoa lâm sàng làm công tác truyền thông, giáo dục và tư vấn về dinh dưỡng hợp lý tại bệnh viện, dần thay đổi nhận thức của người dân về tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng trong điều trị bệnh.
Hà My
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...