Thực phẩm tốt cho sức khỏe sẽ trở thành xu hướng và lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng giai đoạn hậu COVID-19. Đây là nhận định được lãnh đạo tập đoàn Firmenich, một trong những nhà sản xuất hương liệu và nước hoa lớn trên thế giới đưa ra ngày 3/8.
Theo lãnh đạo Tập đoàn Firmenich, đại dịch COVID-19 đã làm gia tăng nhu cầu tiêu thụ các loại thực phẩm lành mạnh hơn. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, người tiêu dùng nhận thấy nguy cơ phơi nhiễm virus SARS-CoV-2 cao hơn nếu hệ miễn dịch của họ suy giảm hoặc họ mắc các bệnh như tiểu đường và béo phì. Do đó, sức khỏe và sự an toàn là rất quan trọng và tại thời điểm này, người tiêu dùng ý thức hơn trong việc lựa chọn thực phẩm.
Dự kiến trong 10-20 năm tới, tập đoàn này sẽ tập trung vào những thay đổi về tâm lý người tiêu dùng cũng như tăng cường đầu tư nguồn lực cho khoa học và công nghệ để có thể đưa ra các sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng.
Theo Firmenich, hai xu hướng lựa chọn thực phẩm chiếm ưu thế trong tương lai là các sản phẩm ít đường và các sản phẩm thay thế thịt, trứng, sữa… có nguồn gốc thực vật.
Nguồn TTXVN
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...