Hiện nay, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh đã được phép mở cửa trở lại. Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch, lực lượng liên ngành của huyện Tiền Hải thường xuyên tuần tra, kiểm soát hoạt động của các quán ăn để đảm bảo thực hiện nghiêm quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid -19.
Lực lượng liên ngành của huyện Tiền Hải nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm phòng dịch khi kinh doanh trở lại
Trong đó, lực lượng liên ngành của huyện rà soát toàn bộ các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Phân công từng khu vực cho các tổ đội phụ trách, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở các quán ăn thực hiện nghiêm các quy định và các biện pháp phòng, chống dịch, khuyến cáo 5K.
Trong đó, phải bảo đảm khoảng cách tối thiểu 1m giữa người với người, 2m giữa bàn cách bàn, khuyến khích sử dụng vách ngăn, hạn chế sử dụng điều hòa. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải công khai số lượng khách tối đa có thể phục vụ, bảo đảm không quá 1/2 số khách tối đa. Đồng thời phải ghi nhật ký khách hàng khi đến quán ăn uống. Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đều chấp hành tốt các quy định trong phòng chống dịch.
Phạm Ngọc
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...