Cẩm nang ẩm thực Mi-se-lin Gai ngày 18/1 đã công bố các đánh giá nhà hàng thường niên nổi tiếng của mình. Nhiều nhà hàng trên thế giới đã nhận được tin vui về sự công nhận cho những sáng tạo và nỗ lực của họ trong công việc trong một năm nhiều vất vả đối với ngành nhà hàng do đại dịch COVID-19.
Đội ngũ xây dựng cẩm nang Mi-se-lin cho biết việc hoàn thành các đánh giá năm nay được coi như một kỳ tích, do tại nhiều nơi trên thế giới, các nhà hàng đều đóng cửa gần như quanh năm do các lệnh phong tỏa, và chỉ mở cửa trong các khoảng thời gian ngắn ngủi.
Năm nay, một nhà hàng mới tại thành phố miền Nam Mác-xây của Pháp đã được hưởng niềm vui lần đầu tiên nhận đánh giá 3 sao danh giá nhất của Mi-se-lin. Ngoài ra, có 2 nhà hàng lần đầu tiên được nhận đánh giá 2 sao và 54 cơ sở lần đầu được đánh giá 1 sao.
Ngoài ra, cẩm nang Mi-se-lin năm nay cũng trao tặng danh hiệu Đầu bếp trẻ xuất sắc cho một chủ một nhà hàng tại Pháp, nơi phong cách kết hợp ẩm thực Nhật Bản và châu Phi thời gian qua đã thu hút nhiều thực khách sành ăn của Paris.
Nguồn TTXVN
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...