Với khoảng 5000 cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc trách nhiệm quản lý, ngành nông nghiệp Thái Bình đang triển khai các giải pháp để kịp thời phát hiện ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản thủy sản.
Các vệ sinh viên làm kiểm tra giám định chất lượng một cơ sở chế biến hải sản
Hiện nay sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản chủ yếu nhỏ lẻ. Mới có hơn 200 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Khoảng 2000 cơ sở nhỏ lẻ ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm.
Việc kiểm tra được Đoàn kiểm tra Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tiến hành từ ngày 28/4 -15/5 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản thủy sản. Cùng với đó tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong đảm bảo an toàn thực phẩm.
Hoài Thu
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...