Tạp chí The Economist của Anh mới đây đã công bố Báo cáo Đánh giá chỉ số an toàn thực phẩm toàn cầu năm 2019 đối với 113 quốc gia trên thế giới, trong đó Singapore tiếp tục giữ vững được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng và cũng là quốc gia châu Á duy nhất trong danh sách 20 nước dẫn đầu về an toàn thực phẩm trên thế giới.
Theo đó, tạp chí The Economist đã căn cứ vào các tiêu chí chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định của hệ thống cung ứng thực phẩm, Singapore đã giành được tổng số 87,4 điểm, bảo vệ thành công vị trí quán quân trên bảng xếp hạng. Xếp ngay sau "đảo quốc sư tử" lần lượt là các nước Ireland, Mỹ, Thụy Sỹ, Phần Lan và Na Uy…
Năm 2018, Singapore cũng giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tương tự của The Economist.
Nguồn TTXVN
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...