Hỏi về việc Triển khai phần mềm kỳ họp HĐND không giấy tờ

Ông Nguyễn Văn Dũng Thái Thuỵ có hỏi về việc Triển khai phần mềm kỳ họp HĐND không giấy tờ là thế nào. Vấn đề ông hỏi chúng tôi xin trả lời:


Thứ 4, 08/06/2022 | 00:00:00

 

 Triển khai phần mềm kỳ họp HĐND không giấy tờ là: Khi triển khai mô hình không giấy tờ, tham dự kỳ họp, mỗi đại biểu chỉ cần sử dụng một máy tính bảng và cài đặt tài khoản riêng để truy cập vào tài liệu phục vụ kỳ họp, thông qua ứng dụng eCabinet - phòng họp không giấy. Ứng dụng sẽ có đầy đủ tài liệu, chương trình kỳ họp, dự thảo báo cáo, tờ trình, nghị quyết, ý kiến cử tri, danh sách đại biểu và các thông báo. Mỗi mục tài liệu đều được sắp xếp một cách khoa học để người dùng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có thể tra cứu các thông tin khác để phục vụ cho quá trình phát biểu ý kiến, hoặc chất vấn của mình. 


Hệ thống kỳ họp HĐND tỉnh không giấy tờ báo cáo demo, giao diện, nội dung và các tính năng, tiện ích

Phần mềm hệ thống kỳ họp HĐND tỉnh không giấy tờ có ý nghĩa rất quan trọng. Việc áp dụng phần mềm sẽ giúp kỳ họp giảm được một lượng lớn thời gian trình bày các báo cáo tại hội trường. Sắp xếp hợp lý nội dung, chương trình của các phiên họp và dành nhiều thời gian cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, thảo luận tại hội trường và tại tổ. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan chính quyền Nhà nước ở địa phương. Từng bước đem lại hiệu quả tích cực, đáp ứng yêu cầu và lộ trình xây dựng chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số, cũng như hiện đại hóa nền hành chính Nhà nước.

 Hiện nay đại diện VNPT Thái Bình, đơn vị trúng thầu xây dựng phần mềm hệ thống kỳ họp HĐND tỉnh không giấy tờ đang  khẩn trương rà soát, hoàn thiện phần mềm để sớm tổ chức triển khai thực hiện./. 

2 năm trước 1,027 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 2 năm trước 786 lượt xem

Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,060 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
2 năm trước 987 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 1,260 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
2 năm trước 1,055 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
2 năm trước 1,322 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
2 năm trước 1,050 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 972 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
2 năm trước 997 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,162 lượt xem