Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Đầu tháng 6 vừa qua, UBND tỉnh ra mắt trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Ứng dụng không những cung cấp thông tin về các chủ trương, chính sách phát triển, hỗ trợ doanh nghiệp mà còn giúp thực hiện dịch vụ công trực tuyến và gửi tin nhắn trao đổi hỏi đáp, phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp tới các cơ quan, đơn vị liên quan để được hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết.  

Trang thông tin hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến và tra cứu tiến độ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính. Doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi đến đường dây nóng trên ứng dụng khi cần được hỗ trợ trực tiếp. Ưu điểm của ứng dụng, đó là mọi phản ánh, kiến nghị, hỏi đáp của doanh nghiệp đều được Trung tâm Hỗ trợ, xúc tiến đầu tư và phát triển của tỉnh tiếp thu đầy đủ,  cập nhật những ý kiến, kiến nghị, đề xuất, phản ánh của doanh nghiệp báo cáo về UBND tỉnh để từ đó Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh kịp thời giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất các đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp.  

Tỉnh Thái Bình luôn xác định rõ Doanh nghiệp đóng 1 vai trò rất quan trọng trong phát triển KT-XH của tỉnh. Vì vậy, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thúc đẩy thu hút đầu tư cũng như phát triển SXKD của các doanh nghiệp. Dù mới hoạt động được thời gian ngắn nhưng trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo mang lại hiệu quả và được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Ứng dụng giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến và tra cứu tiến độ, kết quả giải quyết  

            Doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi đến đường dây nóng trên ứng dụng khi cần được hỗ trợ trực tiếp

Trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo là 1 trong rất nhiều giải pháp mà tỉnh Thái Bình đang triển khai để bảo đảm việc giải quyết hiệu quả, tháo gỡ thực chất những khó khăn của doanh nghiệp. Thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

2 năm trước 1,061 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 2 năm trước 787 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
2 năm trước 988 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 1,261 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
2 năm trước 1,056 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
2 năm trước 1,322 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
2 năm trước 1,050 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 972 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
2 năm trước 997 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,163 lượt xem