Cưỡng chế mặt bằng để thi công đường tỉnh 454

Ông Trần Văn Bằng huyện Vũ Thư hỏi về việc tiến độ cưỡng chế mặt bằng để thi công đường tỉnh 454, chúng tôi xin cung cấp thông tin cho ông như sau:

Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường tỉnh ĐT.454 trên địa bàn thành phố Thái Bình dài khoảng 2,9km với quy mô đường phố chính trong đô thị nối từ đường Trần Thái Tông đến nút giao với Quốc lộ 10 tại Khu công nghiệp TBS Sông Trà. Dự án khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu đi lại, giao thương của người dân.

Sáng 25/5, UBND thành phố Thái Bình tổ chức cưỡng chế mặt bằng tại phường Tiền Phong để phục vụ thi công tuyến đường tỉnh ĐT.454 đoạn từ đường Trần Thái Tông đến nút giao với Quốc lộ 10 tại Khu công nghiệp TBS Sông Trà. Theo phương án đã được phê duyệt, có 7 hộ dân tại phường Tiền Phong nằm trong diện phải tiến hành cưỡng chế bàn giao mặt bằng phục vụ thi công tuyến đường tỉnh ĐT.454. Song song với đó, thành phố Thái Bình đã chỉ đạo các ngành liên quan và UBND phường Tiền Phong tiếp tục tiến hành tuyên truyền vận động thuyết phục đối với các hộ gia đình này. Đến ngày 23/5 vừa qua có 6 hộ gia đình đã tự nguyện bàn giao mặt bằng nên không phải thực hiện cưỡng chế. 

Còn 1 hộ dân tại tổ 3, đến trước 7h sáng nay 25/5 khi lực lượng chức năng chuẩn bị tiến hành cưỡng chế thì gia đình cũng đã tự tháo dỡ, không có hiện tượng chống đối. Gia đình thuộc diện bàn giao mặt bằng đã tự tháo dỡ, không có hiện tượng chống đối

Một vài hình ảnh cưỡng chế mặt bằng để thi công đường tỉnh 454

2 năm trước 967 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 2 năm trước 787 lượt xem

Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,060 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
2 năm trước 987 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 1,260 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
2 năm trước 1,055 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
2 năm trước 1,322 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
2 năm trước 1,050 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 972 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
2 năm trước 997 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,162 lượt xem