Chương trình hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ nguồn ngân sách nhà nước 40.000 tỷ đồng

Một doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn thành phố có hỏi về Chương trình hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ nguồn ngân sách nhà nước 40.000 tỷ đồng. Chúng tôi xin trả lời như sau

Cụ thể, mức lãi suất hỗ trợ đối với khách hàng là 2%/năm, tính trên số dư nợ vay thuộc chương trình hỗ trợ lãi suất từ nguồn Ngân sách Nhà nước 40.000 tỷ đồng,  theo Nghị định số 31 của Chính phủ. Đối tượng được hỗ trợ lãi suất là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có mục đích sử dụng vốn vay thuộc một trong các ngành hàng như: vận tải kho bãi, du lịch, dịch vụ lưu trú, ăn uống, giáo dục, đào tạo, nông nghiệp, thủy sản, công nghiệp chế biến, chế tạo, thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân. Khoản vay được hỗ trợ lãi suất là khoản vay bằng đồng Việt Nam được ký kết thỏa thuận cho vay và giải ngân trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2022 đến ngày 31/12/2023.   

       


                      

                      Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh ký kết quy chế phối hợp công tác với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và 4 ngân hàng thương mại cổ phần ký kết hợp đồng tín dụng với 5 doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh đã ký kết quy chế phối hợp công tác với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; 4 ngân hàng thương mại cổ phần ký kết hợp đồng tín dụng với 5 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Điện, sản xuất khăn, sợi, giấy, sứ vệ sinh, sứ dân dụng, kinh doanh xe máy. Tổng vốn đầu tư hơn 1.250 tỷ đồng.

2 năm trước 1,007 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 2 năm trước 787 lượt xem

Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,060 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
2 năm trước 987 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 1,261 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
2 năm trước 1,056 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
2 năm trước 1,322 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
2 năm trước 1,050 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 972 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
2 năm trước 997 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,162 lượt xem