Lật tàu ở Quý Châu, Trung Quốc

Thứ 2, 20.09.2021 | 00:00:00
31 lượt xem

Sáng 19/9, giới chức Trung Quốc cho biết 8 người đã thiệt mạng và 7 người khác vẫn mất tích trong vụ tàu thủy chở khách bị lật xảy ra tại thành phố Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu.

Vụ tai nạn xảy ra vào 16h50' chiều 18/9 theo giờ địa phương khi chiếc tàu chở khách bị lật trên sông Tang Kha. Tính đến 8h10' sáng 19/9, lực lượng cứu hộ đã giải cứu được 39 người trên tàu, nhưng sau đó 8 người đã thiệt mạng sau khi được giải cứu. 

Con tàu gặp nạn được thiết kế để chở tối đa 40 người. Nhà chức trách vẫn đang kiểm tra số hành khách chính xác có mặt trên tàu vào thời điểm xảy ra tai nạn. Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được khẩn trương tiến hành và nguyên nhân vụ việc cũng đang được điều tra làm rõ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...