Anh điều tra vụ việc hy hữu liên quan tài liệu mật quốc phòng

Thứ 2, 28.06.2021 | 10:38:19
319 lượt xem

Tại Anh vừa xảy ra một sự kiện hy hữu, khi người ta bất ngờ nhìn thấy một tập tài liệu mật quốc phòng bị bỏ quên ở một bến xe buýt thuộc vùng England. Chính phủ Anh đã ngay lập tức mở cuộc điều tra về vụ việc bất thường này.

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Anh, tuần trước, một nhân viên của cơ quan này đã báo cáo về việc bị mất một tập tài liệu mật và sự việc đang được tiến hành điều tra thì bất ngờ nhận được thông tin trên. Một người giấu tên đã thông báo với truyền thông rằng nhìn thấy 50 trang tài liệu thuộc nhóm “thông tin nhạy cảm” ở khu vực phía sau một bến xe buýt thuộc Kent, phía Nam vùng England hôm 22/6. 

Truyền thông Anh cho biết các tài liệu này nhận định về khả năng phản ứng của Nga trong trường hợp tàu khu trục HMS Defender của Anh đi qua vùng biển gần Bán đảo Crimea ngày 23/6. Ngoài ra còn có các thông tin khác liên quan đến phương án mà quân đội Anh sẽ triển khai ở Afghanistan sau khi chiến dịch của NATO kết thúc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...