Máy bay Boeing hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ

Chủ nhật, 21.02.2021 | 00:00:00
72 lượt xem

Hôm 20/2, một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không United Airlines đã gặp trục trặc động cơ ngay sau khi cất cánh, song may mắn đã hạ cánh an toàn ở sân bay quốc tế Đen-vơ.

Theo Cục Hàng không Liên bang Mỹ, chiếc máy bay chở 231 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn, bị hỏng động cơ không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Denver đến thành phố Honolulu (Hawaii). Không có thông tin về người bị thương sau vụ việc.

Cảnh sát thành phố Broomfield (bang Colorado) đã công bố những bức ảnh chụp một số mảnh vỡ được cho là từ máy bay, trong đó có một bộ phận vỏ ngoài động cơ nằm rải rác bên ngoài một ngôi nhà. 

Máy bay gặp sự cố trên đã hoạt động được 26 năm. Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ sẽ tiến hành điều tra vụ việc, dự kiến tập trung tìm hiểu nguyên nhân trục trặc và liệu cánh quạt có bị lỗi hay không.

Hiện, Boeing từ chối bình luận về sự việc. Hồi tháng 2/2018, một máy bay Boeing 777 cũ khác của United Airlines trên đường đến Honolulu cũng gặp sự cố động cơ và cũng đã hạ cánh an toàn.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...