Campuchia đóng cửa một số khu nghỉ dưỡng

Thứ 6, 11.12.2020 | 10:31:25
240 lượt xem

Ngày 10/12, Campuchia đã quyết định đóng cửa một số khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hai tỉnh Môn-đun-ki-ri và Cra-ti-e, sau khi phát hiện các ca lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trong cộng đồng từ thủ đô Phnom Penh có dấu hiệu lan ra các địa phương.

Cơ quan chức năng Campuchia đã quyết định đóng cửa khu nghỉ dưỡng và khách sạn sau khi xác nhận một bệnh nhân COVID-19 đã lưu trú ở hai địa điểm này. Nhân viên khách sạn cùng những người liên quan đã ngay lập tức được cách ly và xét nghiệm virus SARS-CoV-2. 

Tính đến sáng 10/12, Bộ Y tế Campuchia xác nhận tổng số trường hợp lây nhiễm COVID-19 tại nước này là 356 người, trong đó có 39 ca liên quan tới “sự kiện cộng đồng ngày 28/11”. Trước đó, Campuchia cho biết đặt mục tiêu tiêm chủng ngừa COVID-19 cho 10 triệu người dân trong giai đoạn một và kêu gọi tất cả các nước cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vaccine ngừa COVID-19. 

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...