Cháy tàu hải quân Mỹ

Thứ 2, 13/07/2020 | 14:45:21
603 lượt xem

Ít nhất 18 thủy thủ thuộc Hải quân Mỹ đã được nhập viện tại San Diego sau khi bị thương trong một vụ nổ gây cháy lớn đang tiếp diễn trên tàu quân sự USS Bonhomme Richard trong ngày hôm qua theo giờ địa phương.

Lực lượng cứu hỏa thành phố San Diego đã tới hiện trường sau hồi chuông cảnh báo thứ 3. Khi đó, khói đen dày đã bốc cao hàng trăm mét tại nhiều điểm trên tàu đổ bộ tấn công đang neo đậu tại căn cứ hải quân.

Theo thông báo của Hải quân Mỹ, 18 thủy thủ được nhập viện với không vết thương nào quá nặng. Và toàn bộ thủy thủ đoàn đã được sơ tán. Ở thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên tàu có khoảng 160 thủy thủ. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ nổ.

Theo Viện Hải quân Mỹ, USS Bonhomme Richard được biên chế cho căn cứ hải quân San Diego vào năm 2018, sau 6 năm đồn trú tại Nhật Bản.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...