Số ca tử vong trong ngày do COVID-19 tại Mỹ thấp nhất kể từ tháng 3

Thứ 2, 11/05/2020 | 00:00:00
949 lượt xem

Tính đến sáng nay theo giờ Hà Nội, Mỹ đã ghi nhận thêm 776 ca tử vong do COVID-19 trong 24 giờ qua. Đây là số ca tử vong thấp nhất tính theo ngày kể từ hồi tháng 3 ở Mỹ.

Tính từ tháng 3 cho tới những tuần gần đây, Mỹ đã ghi nhận từ 1.000-2.500 người tử vong với mỗi 24 giờ. Tuy nhiên, theo số liệu được Đại học Johns Hopkins công bố sáng nay theo giờ Việt Nam, số ca tử vong trong 24h qua ở Mỹ dưới ngưỡng này. 

Vốn là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh COVID-19, Mỹ hiện đã xác nhận tổng cộng 1.329.072 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, tức chiếm hơn 30% số ca nhiễm trên toàn thế giới. Theo worldometers, số ca nhiễm trên toàn thế giới tính đến sáng nay là gần 4,2 triệu người. 

Liên quan đến thông tin Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang phải tự cách ly vì COVID-19, người phát ngôn của ông Pence cho biết ông Pence có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, và sẽ vẫn đi làm tại Nhà Trắng ngày 11/5, không phải tự cách ly. Tổng thống Donald Trump và Phó Tổng thống Pence cùng nhiều quan chức khác ở Nhà Trắng đều được xét nghiệm virus SARS-CoV-2 hằng ngày.

Nguồn TTXVN  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...