Chủ tịch Hạ viện Mỹ ủng hộ ứng cử viên J.Biden

Thứ 3, 28/04/2020 | 00:00:00
540 lượt xem

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nan-xi Pê-lô-xi ngày 27/4 tuyên bố ủng hộ cựu Phó Tổng thống Mỹ Giô Bai-đơn trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Đây được xem là thông tin tích cực cho ông Bai-đơn trong cuộc đua giành vị trí này trong cuộc đua vào Nhà Trắng vào cuối năm nay.

Trong thông báo, bà Pê-lô-xi viện dẫn kinh nghiệm của ông Bai-đơn khi làm việc trong chính phủ, bao gồm vai trò của ông trong việc thông qua Đạo luật Chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền (còn gọi là Obamacare). Bà đánh giá ông Bai-đơn là người có đủ năng lực điều hành nước Mỹ vượt qua cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19.

Bà Pê-lô-xi là nghị sĩ Dân chủ hàng đầu mới nhất thể hiện sự ủng hộ ông Biden, sau Thượng nghị sĩ Ê-li-da-bét Oa-ren, Thượng nghị sĩ Bơ-ni Xan-đơ, cựu Tổng thống Ba-rắc Ô-ba-ma và cựu Phó Tổng thống An Go.  

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...