Gần trăm lính cứu hỏa trắng đêm chữa cháy

Thứ 7, 04.01.2020 | 15:16:50
132 lượt xem

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào đêm 3-1 đã thiêu rụi 1000 mét vuông nhà xưởng sản xuất bông gòn tại Củ Chi, TPHCM. Gần 100 lính cứu hỏa được huy động và trắng đêm chữa cháy.

Khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại nhà xưởng công ty TNHH MTV DV SX Hoàng Thân, ở xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 4 đơn vị cùng gần 100 lính cứu hỏa đến hiện trường và triển khai chữa cháy từ nhiều hướng. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều nguyên, vật liệu dễ cháy, khiến cho công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, có nguy cơ cháy lan sang các khu vực lân cận. Cán bộ chiến sĩ PCCC gần như nỗ lực trắng đêm, sau khi khống chế ngọn lửa, vẫn tiếp tục phun nước vào bên trong để ngăn lửa bùng phát trở lại. 

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 1000 m2 nhà xưởng, 30 tấn bông gòn, phế liệu và nhiều xe ô tô để bên trong. Nguyên nhân ban đầu có thể là do công nhân bất cẩn khi hút thuốc vứt tàn gây cháy. Vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...