Mỹ muốn duy trì biện pháp ngoại giao với Triều Tiên

Thứ 7, 21.12.2019 | 10:43:12
376 lượt xem

Trong khi đó, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper cùng ngày bày tỏ hy vọng Washington có thể tái khởi động biện pháp ngoại giao với Triều Tiên, dù quân đội Mỹ vẫn luôn sẵn sàng và có sự chuẩn bị cần thiết.

Phát biểu trong cuộc họp báo chung tại Lầu Năm Góc, Bộ trưởng Esper bày tỏ kỳ vọng Mỹ và Triều Tiên có thể tái khởi động và duy trì con đường ngoại giao. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc vẫn sẽ đảm bảo nước Mỹ luôn duy trì sẵn sàng, chuẩn bị chiến đấu và chiến thắng nếu cần thiết. 

Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng Liên quân Mỹ cũng cho biết quân đội Mỹ vẫn duy trì trạng thái sẵn sàng cao độ và rằng liên minh giữa Mỹ với Nhật Bản và Hàn Quốc rất vững chắc.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...