Philipines tăng cường an ninh cho Sea Games 30

Thứ 5, 14.11.2019 | 14:53:42
251 lượt xem

Theo tờ Straitstimes, Philippines đang tăng cường đảm bảo an ninh cho các vận động viên sẽ tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 (SEA Games 30) diễn ra vào cuối tháng này để tránh các cuộc tấn công, có thể từ những kẻ cực đoan Hồi giáo.

Theo đó, các quan chức an ninh Philippines đang triển khai gần 20.000 cảnh sát, binh sĩ, lực lượng phản ứng nhanh và những người điều tiết giao thông để bảo đảm cho khoảng 10.000 VĐV cùng đội ngũ hỗ trợ đến từ 11 quốc gia. 

Bộ Quốc Phòng Philippines cho hay, Chính phủ Philippines vẫn chưa thấy có bất cứ động thái nào của tổ chức khủng bố nhằm cản trở SEA Games 2019, tuy nhiên, vẫn sẽ tốt hơn khi Philippines chuẩn bị công tác an ninh thật cẩn thận.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...