Anh truy tìm 2 nghi can vụ 39 thi thể

Thứ 4, 30/10/2019 | 10:07:31
1,056 lượt xem

Tiếp tục thông tin về vụ phát hiện 39 thi thể trong thùng xe tải gần thủ đô London của Anh hồi tuần trước, tối qua, cảnh sát Anh cho biết đang truy tìm 2 anh em từ Bắc Ai-len bị tình nghi liên quan tới vụ việc.

Hai đối tượng gồm Rô-nan Hắc, 40 tuổi và em trai Cri-xtô-phơ, 34 tuổi, bị truy nã vì tình nghi ngộ sát và buôn người. Theo cảnh sát, hai đối tượng đang ở Bắc Ai-len, song cũng có các mối liên hệ tại Cộng hòa Ai-len. Việc truy tìm và thẩm vấn 2 đối tượng được đánh giá là đóng vai trò quan trọng đối với tiến trình điều tra.

Trước đó, các nhà điều tra đã bắt giữ 3 đối tượng khác, song những người này đã được bảo lãnh tại ngoại. Trong khi đó thì tài xế lái chiếc xe tải, Mô-ri-xơ Rô-bin-xơn, đã bị cáo buộc nhiều tội danh gồm ngộ sát, buôn người, đưa người nhập cư trái phép và rửa tiền. Lần ra tòa sắp tới của Robinson sẽ là vào ngày 25/11 tại Tòa án Old Bailey ở thủ đô London.

Hiện cảnh sát Anh vẫn đang trong quá trình xác minh, nhận dạng 39 nạn nhân, song quy trình này có thể mất khoảng một tuần, thậm chí kéo dài hơn.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...