Trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Cách mạng Tháng Mười Nga

Thứ 3, 08.11.2016 | 15:27:47
586 lượt xem

Nhân kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga, Đảng bộ phường Lê Hồng Phong (Thành Phố Thái Bình) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Cách mạng Tháng Mười Nga tại phường Lê Hồng Phong.

Trong số 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, có  2 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ phường Lê Hồng Phong là dịp ghi nhận quá trình đóng góp và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Đây cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...