Anh xác định nguyên nhân tử vong vụ 39 thi thể

Thứ 4, 12.02.2020 | 09:44:44
744 lượt xem

Cảnh sát Anh hôm qua đã công bố nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được phát hiện trong thùng xe tải đông lạnh tại hạt E-xếch, Đông Bắc London hồi tháng 10 năm ngoái. Theo đó, những người trong xe đã thiệt mạng do thiếu oxy và tăng thân nhiệt trong không gian kín.

Tuyên bố của cảnh sát hạt E-xếch cho hay kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ đã hoàn tất và đang đợi các báo cáo cuối cùng. 

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết đã tiến hành thêm 2 vụ bắt giữ liên quan tới vụ việc, cũng như điều tra về đường dây vận chuyển người trái phép vào Anh. Hiện 1 tài xế xe lạnh đang chờ ra tòa với cáo buộc về 39 tội danh ngộ sát, trong khi tài xế thứ 2 đang chờ được dẫn độ từ Ireland, nhiều khả năng trong tuần này.

Hôm 23/10 năm ngoái, 39 người nhập cư trái phép được phát hiện đã tử vong trong một xe tải đông lạnh tại hạt E-xếch. Cảnh sát sau đó xác nhận cả 39 người đều là công dân Việt Nam.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...