Lãnh đạo tỉnh Thái Bình trao tiền hỗ trợ của tỉnh đến nhân dân tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ 6, 31.07.2015 | 15:12:31
1,076 lượt xem

Sáng ngày 31-7, các đồng chí: Đặng Xuân Thiều - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Ca - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ của tỉnh đến nhân dân tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử (26-28/7) .

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao số tiền 500 triệu đồng cho lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình gửi lời thăm hỏi, chia buồn đến gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa úng này. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Thái Bình cũng chia sẻ những khó khăn đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong việc khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử. Đảng bộ và nhân dân Thái Bình sẽ luôn đồng hành, chia sẻ những gì có thể để giúp nhân dân tỉnh Quảng Ninh vượt qua những khó khăn hiện tại.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Thị Hoà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Ninh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình. Tình cảm và lời động viên của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình sẽ được gửi đến những gia đình ở Quảng Ninh bị thiệt hại,  nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa úng gây ra, ổn định cuộc sống.

Thanh Giang

 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...