Nhiều quán karaoke vắng khách sau hàng loạt vụ hỏa hoạn

Thứ 2, 19/09/2022 | 09:01:46
116 lượt xem

Qua khảo sát các quán karaoke trên địa bàn TP Hà Nội, hiện lượng khách đến hát giảm gần 70% so với trước thời điểm các vụ hỏa hoạn xảy ra.

Gắng gượng để duy trì, nhiều quán karaoke đang đứng trước nguy cơ đóng cửa. Tại Hà Nội hiện đang là thời gian cao điểm lực lượng chức năng kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy tại các quán kinh doanh dịch vụ karaoke. Kết quả bước đầu cho thấy, có tới 58% cơ sở không đạt yêu cầu về an toàn phòng cháy, chữa cháy trong quá trình hoạt động. 

Đợt cao điểm kiểm tra sẽ kết thúc vào ngày 20/9 tới. Sau đó, cơ quan Công an sẽ công khai các cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện hoạt động để người dân giám sát.

Theo TTXVN


  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...