Hai người đàn ông tử vong vì điện giật ở Bình Dương

Thứ 3, 05/04/2022 | 00:00:00
217 lượt xem

Ngày 5/4, đại diện UBND phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin trên địa bàn phường xảy ra vụ chết người ở một công trình xây dựng dân dụng trên đường Bùi Ngọc Thu.

Trước đó, vào chiều tối 4/4 tại địa bàn phường Hiệp An có xảy ra mưa lớn. Tại một công trình xây dựng dân dụng trên đường Bùi Ngọc Thu, những người làm việc tại công trình xây dựng này vào nghỉ. Khi mưa tạnh, một người thợ xây ra làm tiếp đụng vào máy trộn hồ thì bị điện giật. Người chủ nhà chạy đi ngắt cầu dao điện, sau đó chạy ra để ứng cứu thì tiếp tục bị điện giật. Cả 2 được cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Tại đường dây điện thắp sáng có bị bong tróc. Xung quanh có nhiều dây cáp quang lòng thòng. Những sợi dây cáp lòng thòng này có quấn vào máy trộn hồ. 

Các đơn vị liên quan cùng cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường. Vụ việc đang được phía cơ quan điều tra xác minh làm rõ./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...